1. Tránh các trang web tuyên bố đã tạo sách chơi vì không có sách phát nào khác. Một tác giả có tuyên bố như thế này thường chỉ ra rằng họ là người mới tham gia trò chơi. Cờ bóng đá đã có hơn 50 năm và thực sự có hàng nghìn trang web. Tìm kiếm thông tin về trò chơi dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Một lần chơi không giải quyết được tất cả! Tránh các giải pháp hoặc sách chơi cung cấp một lần chơi. Một vở kịch hay có thể thành công một lần, nhưng có thể không thành công hai lần trước cùng một đối thủ. Nếu phòng thủ bị đốt cháy trong một lượt chơi cụ thể, bạn có thể đặt cược rằng họ sẽ nhận ra lượt chơi đó vào lần tiếp theo bạn cố gắng chạy nó. Một cuộc tấn công tốt dựa trên một bộ sưu tập đầy đủ các vở kịch và chiến lược.

3. Tìm sách vở có hình minh họa và giải thích hoặc mô tả về mỗi vở kịch. Nhiều sách vở trên internet chỉ chứa sơ đồ. Một số chỉ chứa trang này đến trang khác của văn bản chiều cao messi mô tả vở kịch. Phần quan trọng của sự thành công của bất kỳ trò chơi nào là mỗi người chơi biết trách nhiệm của mình, điều này có thể được hoàn thành thông qua sự kết hợp tốt giữa các công cụ trực quan và mô tả.

Nhiều sách vở thiếu mô tả trách nhiệm của mỗi người chơi trong quá trình chơi. Một minh họa, giải thích và mô tả tốt về vở kịch là cần thiết để thành công.

Một kịch bản chỉ có hình minh họa là lý tưởng để xem lại một vở kịch trong một trò chơi khi mỗi người chơi đã thực hành và quen thuộc với vai trò của mình, nhưng điều này là không đủ khi tìm hiểu cách thức hoạt động của vở kịch.

4. Làm bài tập về nhà của bạn và mua sắm xung quanh. Các đội vô địch nợ kỷ lục của họ với một số chiến lược tấn công. Thành công của đội bạn sẽ đến từ việc tìm ra phong cách phù hợp dựa trên khả năng của từng cầu thủ. Có thể mất một vài cuốn sách dạy chơi và sách hướng dẫn đào tạo để tìm được sự phù hợp cho người chơi của bạn.

5. Đặt câu hỏi. Nếu phần mô tả của cuốn sách không cung cấp đủ thông tin để bạn xác định xem nó có phải là một công cụ hữu hiệu cho nhóm của bạn hay không, hãy gọi điện hoặc gửi email cho người bán. Đặt những câu hỏi cụ thể để đảm bảo bạn biết mình đang nhận được gì và thông tin của họ có thể giúp người chơi của bạn thành công như thế nào.

Categories: Business